Trên tay cáp microUSB và cáp Lightning kiêm móc chìa khóa của LabC

LabC là một công ty đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các phụ kiện như bao da hay dây cáp cho điện thoại. Họ vừa mới vào Việt Nam và được phân phối bởi Phong Thái, cũng như các phụ kiện của Tucano, Spigen, Ozaki… Mình thử nghiệm hai sợi cáp của LabC là vì nó được làm khá tốt, có thể tận dụng làm móc chìa khóa để chúng ta luôn mang theo bên người, không lo bị thất lạc.

lightning-2-4
Sợi cáp microUSB của LabC có giá 200 ngàn và cáp Lightning là 400 ngàn cho dây 30cm, không quá cao so với các sợi cáp chính hãng khác trên thị trường. Nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể thấy chất lượng hoàn thiện của nó ở mức khá tốt, không đến mức bằng Ozaki nhưng ngang ngửa với các cáp Anker và chắc chắn là xịn hơn cáp zin của tất cả các nhà sản xuất, đặc biệt là cáp của Apple ngày càng tệ đi.

Dù là kết nối nào, hai sợi cáp của đều sử dụng thiết kế bản lớn để chống rối, khi không dùng các bạn sẽ chập chúng lại và nhét vào một khung bảo vệ. Trên khung có sẵn móc khóa cho phép bạn móc chìa khóa vào. Các bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn.

lightning-2-4-1 lightning-2-4-2lightning-2-4-3 lightning-2-4-4

Theo Tinhte

Bài viết liên quan