Trend Micro Titanium Maximum Security

Titanium Maximum Security 2012 Beta cung cấp cái nhìn đầu tiên về phiên bản tiếp theo của gói toàn diện của Trend Micro. Chương trình này chưa hoàn chỉnh như các phiên bản tiền nhiệm, và đặc biệt nó không bao gồm tường lửa. Tuy nhiên phiên bản Trend Micro Titanium Maximum Security 5.0 Beta mới này vẫn có nhiều thứ để bạn nghiên cứu như: chống virus, chống lừa đảo, chống spam, bảo vệ trộm cắp dữ liệu, bảo vệ trình duyệt, giám sát trẻ, mã hóa, xoá file an toàn, và nhiều tính năng khác.

Mặc dù có nhiều tính năng, giao diện đơn giản giúp Titanium Maximum Security 2012 trở nên dễ sử dụng hơn. Nó chỉ mất một hoặc hai cú nhấp chuột để khởi động quét hệ thống một cách nhanh chóng, hoặc duyệt qua các thiết lập của chương trình. Thiết lập các thành phần như System Tuner, giúp dọn dẹp ổ đĩa cứng, sửa chữa và quản lý các chương trình khởi động của bạn cũng không kém phần phức tạp. Và tất cả mọi thứ khác có thể được truy cập từ một bảng công cụ đơn giản.

Tất nhiên phiên bản beta mới này sẽ xuất hiện các vấn đề vì đây là một phiên bản thử nghiệm. Hiệu suất có vẻ như một vấn đề cụ thể, khi cài đặt Titanium Maximum Security 2012 Beta, một số ứng dụng bị chậm đi đáng kể. Tuy nhiên, đây là một gói thú vị, và đáng xem nếu bạn muốn một bản xem trước của Trend Micro thế hệ tiếp theo.

Chú ý: để có thể phiên bản 2012 beta về dùng thử, bạn phải click vào “I certify that I have read and agree to Trend Micro’s” sau đó ấn và điền đầy đủ thông tin để nhận một giấy phép bản quyền để test bản beta này.
Yêu cầu hệ thống:

1. x86 Family (with SP 3)
a. Memory: 256
b. Processor Speed: 350MHz
c. Disk Space Available: 500 MB

2. Windows Vista Family
a. Memory: 512 MB
b. Processor Speed: 800MHz
c. Disk Space Available: 500 MB

3. Home/Premium/Starter
a. Memory: 1 GB
b. Processor Speed: 1GHz
c. Disk Space Available: 500 MB

Download:

https://www.trendbeta.com/pages/product_info/view/685

Bài viết liên quan