Trình duyệt mới trên Windows 10: Take Note Mode, Reading Mode, Cortana

nói về 3 điểm chính trên trình duyệt mới mà họ sẽ trang bị trên đó là , .

Với Readding Mode anh em có thể xem nội dung chính của trang web trong khi các phần còn lại mờ xuống. Còn với Take Note Mode thì chúng ta có thể dễ dàng dùng bút hoặc ngón tay để ghi chú lên trang web sau đó chia sẻ với người khác. Còn Cortana bây giờ được gắn thẳng vào trong trình duyệt và trở thành trình duyệt đầu tiên trang bị trợ lý ảo.

windows-22-1-34

Reading Mode trên trình duyệt Spartan. Với tính năng này chúng ta có thể xem những nội dung chính trên website được làm nổi bật lên ở dạng văn bản đọc chứ không giống như bố cục của trang web. Các thành phần không thuộc nội dung chính được ẩn đi ở phía sau. Giúp chúng ta đọc thoải mái hơn, tập trung hơn.

windows-22-1-35

Take Note Mode trên trình duyệt Spartan của Windows 10. Có thể dùng bút hoặc ngón tay vẽ thêm gì đó trên web và share. Cái này giống như chúng ta chụp lại một phần hoặc toàn bộ trang websau đó chi chú lên đó bằng tay hoặc bút.

windows-22-1-36

Cortana không chỉ có trên máy mà ngay cả trên trình duyệt riêng. Nó giúp chúng ta giao tiếp với trình duyệt qua trợ lý ảo, giọng nói dễ dàng hơn. Thay vì phải cop qua và tìm bằng trình tìm kiếm thì Cortana giúp chúng ta dùng giọng nói để tìm ngay trên trình duỵệt với các nội dung trên trình duyệt đã được lọc nên tìm dễ dàng hơn.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan