Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối)

Tiếp tục khám phá Yahoo! Messenger với những ứng dụng hay ho nhé!

Xóa quảng cáo

Teen luôn thích sử dụng Yahoo! Messenger nhưng rất ghét những dòng quảng cáo, những thông báo hiện ra theo mặc định của hoặc muốn quá trình khởi động nhanh hơn? Khi đó, bạn cần nhờ đến AdBannerRemoverPlus – một công cụ xóa quảng cáo siêu mạnh.

Để tải chương trình, bạn bấm vào đây. AdBannerRemoverPlus sở hữu giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng cần thoát hẳn Yahoo! Messenger (cả trên khay đồng hồ), ấn khởi động AdBannerRemoverPlus. Sau ấy bạn lựa chọn những mục quảng cáo muốn loại bỏ tại mục “Adverts Options”, tốt nhất nên chọn tất cả.

Tại mục “Other Options”, bạn có thể chọn “Enable Multiple Instances of Yahoo Messenger 11, 10, 9 or 8” để cài đặt song song các bản Yahoo! Messenger 11, 10, 9 hoặc 8 trên cùng một . Ngoài ra, hai mục dưới là vô hiệu hóa tính năng tự khởi động của Yahoo! Messenger và kích hoạt chế độ tìm mặt cảm xúc.

Sau khi thao tác xong xuôi, bạn chọn “Apple Options” và chờ đợi trong ít giây đồng hồ là xong.

Chat nhiều nick trên cùng một máy tính

Với , bạn vào Start (góc trái màn hình), trên thanh “run” gõ vào “regedit”. Đối với , người dùng bấm vào Start và gõ “regedit”. Cửa sổ làm việc của Registry Editor hiện ra, bạn tìm đến khóa:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareYahoopagerTest

Nhìn sang bên phải và click chuột phải lên nền trắng chọn “newdword”, đặt tên là “plural” rồi ấn enter 2 lần. Tạo mục “value data” ấn số 1 và enter là xong. Bây giờ thì teen mình có thể chat được nhiều nick rồi nhé!

Hoặc nếu cảm thấy phức tạp quá thì bạn hãy mở notepad, copy và paste đoạn mã dưới đây:

Windows Registry Editor Version 5.00
[HKEY_CURRENT_USERSoftwareYahoopagerTest]
“plural”=dword:00000001

Lưu lại với tên “chat nhieu nick.reg”. Lưu ý, bạn cần mở phần đuôi mở rộng (extension) để chỉnh định dạng tệp tin cho đúng. Cuối cùng, click đúp vào file đó và ấn ok là chat được nhiều nick.

Xóa nick Yahoo vĩnh viễn

Vì một lý do nào đó mà bạn cần xóa nick Yahoo của mình thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Truy cập trang edit.yahoo.com/config/delete_user, nhập tên tài khoản và mật khẩu. Tại trang tiếp theo, người dùng được yêu cầu xác nhận việc có chắc muốn xoá hộp thư hay không thông qua hộp checkbox phía gần cuối trang. Làm theo hướng dẫn và tài khoản đó sẽ vĩnh viễn biến mất.

Bí kíp câu lệnh với Yahoo

Gõ “giaca” để kiểm tra giá xăng, giá vàng và tỉ giá một số đồng ngoại tệ mạnh. Gõ “yahoo” để hiển thị một số nội dung chỉnh sửa. Khi bạn buzz nick Tienich_Yahu, sẽ có bảng đầy đủ những câu lệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử với “rutgon”, “boivui”, “Loibaihat tên bài hát ca sĩ”, “avata nick”…

Theo PLXH

Bài viết liên quan