Trung Quốc đã đặt mua 4 triệu máy iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Thông tin Plus được bán tại Trung Quốc vừa được công bố cách đây không lâu. Nhưng mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin số lượng đặt mua hai mẫu iPhone mới này tại Trung Quốc đã đạt 4 triệu máy.

iPhone 6 và sẽ chính thức được bán tại Trung Quốc vào ngày 17/10. Ban đầu, Trung Quốc được cho là sẽ nằm trong danh sách có bán iPhone mới trong tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, những quan ngại về an ninh của các nhà chức trách Trung Quốc vẫn chưa đồng ý bán iPhone mới tại đây. Sau khi thảo luận về phần mềm iOS 8 và các vấn đề liên quan đến truy cập dữ liệu riêng tư của người dùng, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin tuần này đã thông qua việc bán iPhone mới tại Trung Quốc trong tháng 10.

iphone-4-10

Đến ngày 10/10 tới việc đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Trung Quốc mới chính thức bắt đầu, nhưng các nhà mạng Trung Quốc thường ra trang web dành cho những người hâm mộ các mẫu máy sắp ra và sẽ thu thập địa chỉ email đăng ký trước. Con số 4 triệu máy đặt trước như báo chí Trung Quốc đưa tin có thể không phải là số máy đặt trước thực sự, tuy nhiên, điều đó cho thấy nhu cầu mua iPhone mới tại đất nước đông dân này rất mạnh mẽ.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan