TrustPort Internet Security

TrustPort Security là cho một giải pháp toàn diện về sự an toàn của bạn: bảo vệ, chống lại các loại mã độc hại, chống virus, chống , kiểm soát AntiAdware đồng thời nó kiểm tra thư điện tử bạn nhận được, ngăn ngừa tải độc hại từ , bảo vệ trẻ em và thanh niên trước những trang bẩn…
Phần mềm này điều khiển tất cả các thông tin liên lạc với mạng Internet và cho phép chặn các kết nối không rõ ràng. Giải pháp này làm tăng thêm tính của dữ liệu được lưu trữ và cũng như việc trao đổi dữ liệu.

So với phiên bản trước, TrustPort Internet Security 2012 mang đến một giao diện đồ họa mới với các biểu tượng gọn gàng, hiện đại. Ngoài mẫu mặc định, người sử dụng có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu skin khác được cung cấp miễn phí trên internet. Phần mềm này được sử dụng ở hai chế độ hoạt động, cho người mới bắt đầu và cho người “cao tay” hơn.

Dưới đây là một số tính năng chính của “TrustPort Internet Security 2012”:

Bảo vệ Local files

Liên tục giám sát các tập tin được mở ra và không cho phép phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống.

Bảo vệ web

Các trang Web là những nguồn cung cấp virus phổ biến nhất do đó chương trình sẽ quét các tập tin trong  khi chúng được tải về từ Internet. Các trang web lừa đảo sẽ được xác định và bị chặn lại ngay lập tức.

Bảo vệ thư điện tử

Tích hợp đầy đủ với , Mozilla Thunderbird, Outlook Express và Windows Mail, nó có thể quét tất cả các thư gửi đến.

Tường lửa cá nhân

Tất cả các địa chỉ liên lạc Internet giữa máy tính sẽ được theo dõi. Nếu các ứng dụng hợp lệ sẽ được công nhận và cho phép truyền tin qua lại một cách tự động. Các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc bị nghi ngờ sẽ bị chặn lại, trong một số trường hợp, bạn sẽ được thông báo chặn hay không chặn ứng dụng đó. Ngoài ra chương trình cho phép thiết lập một loạt các tường lửa được sử dụng.

Bảo vệ gia đình

Chương trình phân biệt 13 loại trang web không mong muốn, ví dụ như khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc và bạn có thể ngăn chặn bằng cách sử dụng tính năng khóa gia đình.

Kiểm tra virus trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB.

Chương trình được tạo ra trong một phiên bản di động của chương trình diệt Antivirus cho đĩa flash USB. Dữ liệu sẽ đượ bảo vệ đồng thời bạn có thể thực hiện kiểm tra chúng trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB

Yêu cầu cấu hình:

Intel Pentium IV
256 MB RAM
420 MB miễn phí không gian đĩa

Download:

http://www.trustport.com/tp_download/TrustPort_Internet_Security_12.0.0.4788.exe

Bài viết liên quan