Tự động sắp xếp cửa sổ trình duyệt Chrome trong Windows 7

Tính năng tự động sắp xếp các cửa sổ ứng dụng trên desktop của Windows khá hữu ích. Để tính năng này có thể hoạt động với trình duyệt Chrome, bạn dùng một mẹo nhỏ sau. Nếu thường xuyên phải làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ ứng dụng, bạn hẳn sẽ biết đến tính năng tự động sắp xếp các cửa sổ ứng dụng trên desktop của Windows như: Show windows stacked và Show windows side by side. Hai tính năng này hoạt động tốt với hầu hết các ứng dụng trên màn hình desktop, ngoại trừ với trình duyệt Chrome.

Tuy nhiên, mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn sử dụng được 2 tính năng sắp xếp các cửa sổ trên desktop này một cách dễ dàng. Trước tiên bạn nhấn giữ phím Windows trên bàn phím và đồng thời bấm phím mũi tên qua trái/phải, tự động cửa sổ trình duyệt Chrome sẽ được di chuyển sang cạnh trái/phải màn hình.

Và từ lúc này trở đi, để sắp xếp cửa sổ Chrome với một cửa sổ ứng dụng bất kỳ, bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào thanh Taskbar rồi chọn Show windows stacked hay Show windows side by side như vẫn làm với các cửa sổ ứng dụng khác.

Theo: Pcworld VN

Bài viết liên quan