Twitter khai trương trụ sở khu vực châu Á-TBD tại Singapore

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, ngày 11/6, nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu đã chính thức khai trương trụ sở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đặt tại Singapore.

twitter-18-6Đại diện Twitter khẳng định chính môi trường kinh doanh của Singapore, vốn dễ dàng kết nối với phần còn lại của khu vực và là nơi tập hợp các tài năng đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực, đã biến đảo quốc này trở thành sự lựa chọn lý tưởng để Twitter đặt trụ sở khu vực của mình.

Trụ sở này vốn được phát triển dựa trên văn phòng đặt tại Đảo quốc Sư tử từ năm 2013. Tại đây, Twitter dự kiến sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng kinh doanh từ bán hàng, phát triển quan hệ đối tác, tiếp thị cho đến phát triển nguồn nhân lực.

Với 80 nhân viên hiện có, trụ sở mới của Twitter dự kiến sẽ tuyển dụng thêm 100 nhân sự trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng, đối tác cũng như các nhà quảng cáo trên toàn khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Các vị trí tuyển dụng bao gồm nhân viên kỹ thuật, chuyên gia phân tích dữ liệu, chuyên gia sản phẩm, kỹ thuật và hỗ trợ công nghệ… nhằm tạo ra một trung tâm khu vực về cải tiến kỹ thuật số ở Singapore./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan