UFS Explorer Standard Recovery – Khôi phục dữ liệu bị mất từ các hệ thống tập tin khác nhau

UFS Explorer Standard Recovery là một ứng dụng hữu ích được tạo ra để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ ổ cứng và các ổ đĩa di động khác.

này bao gồm các cơ chế mạnh mẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa tình cờ và bị mất do hư hỏng hệ thống tập tin sau khi định dạng ổ cứng, bị virus tấn công, mất điện hoặc do bị hỏng.

UFR Explorer Standard Recovery hỗ trợ một loạt hệ thống tập tin và hệ điều hành như: Windows (FAT & NTFS); Apple Mac OS (HFS+); Linux (Ext2, Ext3, Ext4, Reiser, XFS, JFS (JFS2) và FreeBSD (UFS/UFS2). Chương trình này rất phù hợp để phục hồi dữ liệu từ các thiết bị khác nhau và hỗ trợ khôi phục từ , ổ đĩa Flash USB, thẻ nhớ của máy ảnh, ổ cứng ngoài,vv.

ufs-explorer-standard-recovery

UFS Explorer Standard Recovery áp dụng kỹ thuật tiên tiến để dễ dàng quét các thiết bị chứa dữ liệu bị mất và khôi phục lại dữ liệu sau đó. Phần mềm này hoạt động theo chế độ read-only an toàn mà không cần thực hiện bất cứ thay đổi về lưu trữ. Trước khi bắt đầu quá trình phục hồi, tính năng chẩn đoán của phần mềm sẽ cho phép đánh giá tình trạng của dữ liệu trên phân vùng đó. Đối với những phân vùng lưu trữ bị mất, phần mềm chứa các phương tiện để tìm kiếm phân vùng tự động hoặc xác định phân định một cách thủ công.

Phần mềm này sẽ giúp cho quá trình khôi phục dữ liệu của bạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn.

Phần mềm này hỗ trợ tính năng xem trước hệ thập lục phân, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và phân tích dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ. UFS Explorer Standard Recovery có một giao diện thân thiện với người sử dụng, khuyến khích cả người dùng mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm thử dùng nó.

Tính năng chính:

  • Cho phép ngay lập tức truy cập dữ liệu trên tất cả hệ thống tập tin được hỗ trợ bao gồm cả hệ thống tập tin được lưu trữ trên hình ảnh đĩa, ổ đĩa ảo, RAID mà không cần phải quét trước.
  • Hỗ trợ ổ đĩa ảo và hình ảnh đĩa.
  • Phục hồi RAID.
  • Khôi phục sau khi định dạng hệ thống tập tin.
  • Phục hồi tập tin một cách toàn diện.

Download:

Bài viết liên quan