Ứng dụng Alezaa ra mắt phiên bản trên nền web dành cho người dùng PC

Ứng dụng vừa ra mắt phiên bản dành cho trình duyệt mang tên Cloud Reader. Với tính năng này, muốn tiếp cận thị trường người dùng máy tính cá nhân () vốn chiếm số đông tại thị trường Việt Nam.

Bà Tạ Quỳnh Giang, Trưởng Bộ phận Quan hệ hợp tác của Alezaa cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ PC đang là phân khúc phổ thông và là cửa ngõ quan trọng trên Internet. Việc ra mắt phiên bản dành cho trình duyệt sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu đọc sách phong phú của người dùng và giúp họ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với kho sách và có những trải nghiệm xuyên suốt trên Alezaa”.

Hiện nay, rất nhiều người dùng Việt Nam có nhu cầu đọc sách điện tử trên máy tính cá nhân nhưng lại có thiết bị đang chạy hệ điều hành Windows 7 và MacOS. Vi vậy, việc ra mắt phiên bản tối ưu cho đọc sách trên trình duyệt sẽ giúp cho rất nhiều độc giả có cơ hội tiếp cận kho sách bản quyền phong phú của Alezaa.

ung-dung-alezaa-ra-mat-phien-ban-tren-nen-web-danh-cho-nguoi-dung-pc

Phiên bản có những ưu điểm như thiết kế đẹp với phông chữ, cỡ chứ, khoảng cách, hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ với tính thẩm mỹ cao và cách thể hiện gần với phiên bản sách in gốc. Ngoài ra, người dùng còn thể xem video trực tiếp và căn chỉnh ảnh sáng, chế độ đọc cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Trong bản cập nhật mới nhất vào đầu tháng 3 vừa qua, Alezaa Cloud Reader được bổ sung thêm tính năng thư viện cá nhân, cho phép người dùng được chọn và lưu sách vào các tủ sách khác nhau.

Thời gian tới, người dùng trình duyệt Yolo trên các thiết bị di động sẽ có cơ hội truy cập và thưởng thức các cuốn sách và tạp chí trên Alezaa mà không phải trả phí. Ứng dụng đọc sách điện tử Alezaa đã có 65.000 độc giả, hơn 200.000 tài khoản người dùng và hơn 10.000 tựa sách và tạp chí bản quyền. Hiện tại, ứng dụng của Alezaa đã có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows 10.

Nguồn: Ictnews

Bài viết liên quan