Ứng dụng Facebook cho Windows 8.1 sắp ra mắt

Ứng dụng Facebook cho .1 sẽ đem lại hứa hẹn sẽ đem lại sự tiện dụng cho những người dùng Facebook trên các tablet chạy HĐH của Microsoft.

Microsoft trước đây từng hứa hẹn sẽ đem ứng dụng Facebook lên Windows 8 và có vẻ như ngày phát hành ứng dụng này đã được hé lộ. Theo đó, ứng dụng Facebook sẽ ra mắt cùng ngày với bản cập nhật của Windows 8 là Windows 8.1 vào 17/10 tới. Thông tin này được trang Twitter chính thức của Windows ở Tây Ban Nha xác nhận cách đây ít lâu và hiện dòng thông tin xác nhận đã bị xóa đi.

Ngoài Facebook, một số ứng dụng quan trọng khác như Flipboard, NFL Fantasy Football, cũng từng được Microsoft hứa hẹn sẽ đem lên Windows 8. Tuy nhiên hiện chưa rõ thời điểm ra mắt các ứng dụng này.

Việc Microsoft đưa được ứng dụng Facebook lên Windows 8 sẽ giúp hãng tạo thêm được sự hấp dẫn cho HĐH của mình.

Windows 8.1 là bản cập nhật lớn mà Microsoft muốn xóa bỏ những lời phàn nàn kêu ca của người dùng đối với Windows 8 như không có nút Start, không cho phép khởi động trực tiếp vào môi trường desktop…Người dùng Windows 8 có thể nâng cấp miễn phí lên bản update này qua chợ ứng dụng Windows Store.

Theo: genk

Bài viết liên quan