USB tự động lưu dữ liệu lên đám mây của Kingston

Thiết bị có khả năng bảo mật cao và tự đồng bộ dữ liệu lên dịch vụ , giúp người dùng có thể truy cập thông tin dù đánh mất USB.

Hãng sản xuất bộ nhớ độc lập mới giới thiệu tính năng sao lưu từ đám mây bổ sung của DataTraveler® Locker+ G3 (DTLPG3) để có thêm lựa chọn bảo mật cá nhân. DTLPG3 có khả năng mã hóa phần cứng, bảo vệ bằng mật khẩu và tốc độ truyền tải dữ liệu giúp dữ liệu an toàn hơn.
USB mới có khả năng bảo mật an toàn và sao lưu thông tin lên dịch vụ lưu trữ đám mây.

usb-14-1

USB mới có khả năng bảo mật an toàn và sao lưu thông tin lên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Người dùng hiện tại có thêm lựa chọn tự động sao lưu dữ liệu từ thiết bị lên dịch vụ lưu trữ đám mây theo tùy chọn của mình như Google Drive, OneDrive (Microsoft), Amazon S3, Dropbox hoặc Box thông qua phần mềm ClevX™ USBtoCLOUD được tích hợp sẵn.

Kingston và ClevX hợp tác với nhau lần đầu tiên vào năm 2012 để sản xuất một USB được mã hóa với phần mềm chống vi-rút tích hợp dành cho khối khách hàng doanh nghiệp. Với DTLPG3, người dùng có thể yên tâm nếu DTLPG3 bị thất lạc, hình ảnh, tài liệu cá nhân và những dữ liệu khác sẽ vẫn được lưu trữ an toàn và truy cập từ đám mây.

Ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh bộ nhớ Flash khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “DataTraveler Locker+ G3 khá dễ sử dụng, bền chắc, đảm bảo dữ liệu của người dùng an toàn”.

DataTraveler Locker+ G3 có các mức dung lượng 8GB, 16GB, 64GB và được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có độ ổn định đến từ thương hiệu Kingston.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan