Video Padlock 1.20 – Phần mềm bảo mật file video

Chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng khi những cá nhân của mình có nguy cơ bị người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ ai xem được khi họ sử dụng máy tính của bạn. Giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là tìm công cụ chuyên nghiệp để khóa những video ấy lại, và chính là công cụ mà bạn đang cần. Phần mềm có thể giúp bạn khóa an toàn những tập tin video trên máy tính của mình. Đơn giản chỉ cần lựa chọn tập tin video để mã hóa, và chúng đã xuất hiện trong , được bảo vệ bằng một mật khẩu chính mà bạn nhập 1 lần vào đầu mỗi lần mở chương trình.

video-padlockTính năng chính:

Phát lại tức thì

Chức năng độc đáo của Video Padlock là khả năng phát lại nhanh chóng. Chỉ cần lựa chọn một đoạn video, sau đó nhấn Play để xem nó ngay tức thì bằng cách sử dụng Video Player. Những chương trình mã hóa video khác có thể mất một vài phút để giải mã những tập tin phim lớn. Video Padlock sẽ phát những tập tin video lớn một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ thao tác dư thừa nào.

An toàn

Video Padlock mã hóa tập tin với thuật toán mã hóa an toàn ARC4 128 bit, tiến trình tiêu chuẩn được chính phủ và các ngành công nghiệp trên thế giới sử dụng. Ngoài ra, công cụ cũng có thể được sử dụng để bảo vệ âm thanh hoặc bất kỳ loại tập tin khác với thuật toán bảo mật mạnh mẽ này.

Dùng thử miễn phí

Hãy thử sử dụng Video Padlock, phiên phản demo này có đầy đủ chức năng để bạn có thể thử sử dụng tất cả các tính năng. Người dùng có thể mã hóa 2 tập tin trong cùng một thời điểm. Khi mua phần mềm, bạn có thể mã hóa được nhiều tập tin theo nhu cầu.

Download: http://applian.com.s3.amazonaws.com/VPLSetup.exe

Bài viết liên quan