Viễn Sơn trở thành nhà phân phối màn hình máy tính Samsung

Công ty Viễn Sơn chính thức phân phối thêm sản phẩm của , từ dòng phổ thông cho đến những mẫu cao cấp, chuyên cho nhu cầu giải trí.

Trong buổi họp báo chiều ngày 28/5/2015, đại diện Công ty Viễn Sơn cho biết tất cả sản phẩm màn hình Samsung mà công ty phân phối đều được dán tem năng lượng do Bộ Công Thương ban hành – không chỉ nhằm xác nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng mà còn có ý nghĩa như là một dấu hiệu để khách hàng tiện phân biệt hàng chính hãng.

Cũng trong buổi họp báo, đại diện Công ty Viễn Sơn đã giới thiệu một số mẫu màn hình Samsung mới với thiết kế thời trang, tích hợp nhiều công nghệ đáng chú ý do Samsung độc quyền phát triển.

Đơn cử, loạt sản phẩm màn hình mới của Samsung được thiết kế cho nhu cầu làm việc văn phòng nổi bật với tính năng Flicker Free, giúp bảo vệ mắt khi sử dụng màn hình liên tục trong một thời gian dài.

Riêng dòng màn hình Samsung dành riêng cho nhu cầu giải trí với game, sản phẩm không chỉ có các tùy chọn khung hình kích thước đa dạng mà còn có thời gian đáp ứng 4ms và còn được tích hợp sẵn nhiều chế độ hiển thị tối ưu nhằm mang đến những trải nghiệm màu sắc, độ tương phản cũng như độ sáng tức thì.

Đặc biệt, Viễn Sơn còn phân phối cả dòng sản phẩm màn hình 4K của Samsung với khả năng hiển thị đến 1 tỷ màu sắc, thiết kế khung hình cong, góc nhìn rộng, độ tương phản cao, viền màn hình mỏng và kết nối tín hiệu hình ảnh đa dạng không chỉ phù hợp cho nhu cầu giải trí với phim ảnh chất lượng cao, mà cũng có thể xem là một lựa chọn cho cả game thủ.

Một số hình ảnh sản phẩm màn hình cong mới của Samsung:

samsung-29-5 samsung-29-5-1samsung-29-5-2 samsung-29-5-3Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan