VIPRE Antivirus 2012

Vipre Antivirus 2012 là và Spyware tiên tiến nhất, cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo vệ của mình. Được xây dựng dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính, ngay cả khi bạn đang update hoặc scan.

Vipre được chứng nhận bởi ICSA Labs, West Coast Labs, AV-Test và giành được nhiều giải thưởng về phát hiện phần mềm độc hại.

Một số tính năng chính:

– Phát hiện và xử lý Virus, Spyware, Rootkit, Bot, Trojan và một số loại phần mềm độc hại khác.

– Sử dụng gói công nghệ tiên tiến để nhanh chóng quét một lượng thông tin lớn mà không gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính.

– Tìm kiếm và disable các process chứa mã độc ẩn, Threat, Module, Service, File và Alternate Data Streams (ADS) trên hệ thống của người sử dụng.

– Giám sát và bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong thời gian thực.

– Bao gồm giải pháp toàn diện chống lại email chứa Virus và Phishing Scam (lừa đảo trực tuyến). Hỗ trợ trực tiếp cho Outlook, Outlook Express, Windows Mail và bất kỳ chương trình email sử dụng POP 3 và SMTP.

– Tính năng quét thiết bị xách tay cùng những file của nó.

Yêu cầu:

– Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.

– Ổ cứng trống: 150MB.

– 2x CDROM.

– Kết nối Internet.

– Hỗ trợ các ứng dụng Email: Outlook 2000, Outlook Express 5.0 +, Windows Mail trên Vista, SMTP/POP3 (Thunderbird, IncrediMail, Eudora, vv).

– SSL chỉ hỗ trợ trong Outlook và Outlook Express.

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cài đặt:

– Bước 1: Khi tải file về sẽ có yêu cầu: “Do you want to run or save this file” hoặc “Do you want to allow the following program to make changes to this computer”. Click vào Run hoặc Yes.

– Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, điền key của sản phẩm vào ô trống sau đó click vào nút Agree And Continue.

– Bước 3: Bắt đầu quá trình cài đặt, việc cài đặt sẽ mất vài phút.

– Bước 4: Hoàn tất quá trình cài đặt, sẽ nhận được thông báo khởi động lại máy tính. Click vào nút Restart.

– Bước 5: Sau khi máy tính hoàn tất quá trình khởi động, bạn sẽ nhận được hộp thông báo: “Do you want to run this software” hoặc “Do you want to allow the following program to make changes to this computer” thì click vào nút Run hoặc Yes.

– Bước 6: Bạn sẽ nhận được thông báo rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất và máy tính đang được bảo vệ. bạn có thể đóng cửa sổ thông báo hoặc click vào Explore VIPRE.

Download:

http://www.sunbeltsoftware.com/evaluation/411/micro-installer/1135/setup-vipre-antivirus-en-us.exe

Bài viết liên quan