Visual Site Designer – Công cụ thiết kế web mạnh mẽ

Visual Site Designer là một trong những chương trình thiết kế web mạnh mẽ và đơn giản nhất trên thị trường hiện nay.

Công cụ có giao diện hoàn toàn WYSIWYG (là viết tắt của What You See Is What You Get, cho phép bạn có thể thấy ngay những thay đổi mà người viết mã, hay một lập trình viên web vừa thực hiện, nhằm tiết kiệm thời gian chỉnh sửa các lỗi hay những điểm không ưng ý một cách dễ dàng và nhanh chóng), điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ không phải động chạm gì đến để tạo ra trang web bắt mắt (trừ khi bạn thực sự muốn).

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang web theo đúng những gì mình muốn thông qua các công cụ đơn giản hóa của Visual Site Designer.

Tính năng:

Khởi đầu với một theme

Visual Site Designer gồm có 10 theme trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế này đều rất độc đáo đồng thời mang lại cho trang web của bạn tính hiện đại và hợp thời.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các công cụ thiết kế web tích hợp để chỉnh sửa theme sao cho phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

visual-site-designer-27-5

Tạo ra bản thiết kế đơn giản

Chương trình cho phép bạn dễ dàng tạo văn bản và các đồ họa chỉ với một cú nhấp chuột đồng thời kéo chúng vào địa điểm mong muốn. Giờ đây, bạn đã sẵn sàng thỏa sức sáng tạo của mình.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào được cài đặt trên với màu sắc, kiểu cách, và kích thước mong muốn để có văn bản hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Lựa chọn từ 20 loại hình dạng để vẽ các vòng tròn, hình vuông, mũi tên, ngôi sao,… sau đó kéo dài, định lại kích thước, xoay, và lật chúng dễ dàng. Bạn không cần phải là chuyên gia thiết kế mới tạo ra được bản thiết kế chuyên nghiệp.

visual-site-designer-27-5-1

Áp dụng hiệu ứng

Bạn đã tạo ra nội dung cho trang web, giờ đây bạn có thể sử dụng loạt hiệu ứng đẹp mắt để gây ngạc nhiên cho khán giả của mình.

Thêm các hiệu ứng như bóng đổ, ánh sáng rực rỡ, và góc xiên. Chèn tranh ảnh vào các vật thể hoặc background của bạn. Lựa chọn bất kỳ màu sắc nào trong cầu vồng thông qua công cụ lựa chọn màu tích hợp, hoặc sử dụng màu sắc mong muốn trong không gian làm việc. Với tất cả những công cụ này, bạn đã được trang bị đầy đủ để tạo ra trang web chuyên nghiệp.

visual-site-designer-27-5-2

Buttonize nội dung

Các trang web sẽ hoạt động hiệu quả khi chúng có thể chuyển hướng dễ dàng. Chính vì thế, Visual Site Designer cung cấp cho bạn công cụ Buttonize để tạo ra các đường link hoàn hảo. Chỉ cần lựa chọn nội dung bạn muốn đưa vào trong một nút, click biểu tượng thanh công cụ Buttonize, thêm đường link để hoàn tất.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều tùy chọn khác như: thêm văn bản để miêu tả rõ ràng chức năng và địa điểm chuyển hướng của từng nút. Cài đặt tùy chọn di chuột để nút đó nổi bật lên khi đặt con trỏ lên nó. Thậm chí bạn còn có thể lưu trữ và sử dụng lại những thiết kế đó trong dự án trang web khác.

visual-site-designer-27-5-3

Không yêu cầu HTML

Bạn đã từng lo lắng về việc sau khi hoàn thiện xong phần thiết kế và nội dung nhưng trang web lại không chạy được do lỗi mã code? Đừng lo lắng. Visual Site Designer sẽ gúp bạn khắc phục điều đó. Chương trình WYSIWYG dễ sử dụng này có chứa tất cả những công cụ cần thiết để giúp bạn tạo ra trang web đẹp mắt và đầy đủ chức năng ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu có đoạn mã code cần dán, hoặc muốn nhận hardcore, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ HTML để thực hiện việc đó.

visual-site-designer-27-5-4

Đăng tải chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn chỉ cần click một nút để đăng tải trang web của mình trực tuyến – Visual Site Designer sẽ thực hiện công đoạn còn lại giúp bạn. Bởi vì việc upload diễn ra ngay từ bên trong ứng dụng, bạn có thể đảm bảo rằng mọi tập tin đều được đăng tải đến đúng vị trí, nhằm loại bỏ rủi ro đường link hỏng và hình ảnh bị thiếu. Bạn có thể đăng tải toàn bộ trang web hoặc chỉ những thay đổi vừa tạo ra.

visual-site-designer-27-5-5

Download:

Bài viết liên quan