Vộ hiệu hóa nhắc nhở Get Office đầy phiền toái trên Windows 10

khuyến khích người dùng dùng thử bộ sản phẩm Office và thuê bao bằng thông báo Get Office và điều này thực sự khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Bing, OneDrive, Edge, Cortana và Skype không phải là những sản phẩm duy nhất mà Microsoft đang đẩy mạnh đến người dùng Windows 10. Nhà phát triển hệ điều hành Windows còn gửi đến tất cả người dùng thông báo Get Office nhằm khuyến khích dùng thử bộ sản phẩm trong vòng một tháng cũng như đăng ký thuê bao Office 365.

Get Office thường xuất hiện vài phút sau khi bạn khởi động máy tính và bạn khó chịu vì điều đó. Tuy nhiên, vài bước thực hiện sau sẽ giúp bạn có thể vô hiệu hóa thông báo này.

Đầu tiên, bản mở ứng dụng Settings trong trình đơn Start. Trong giao diện vừa xuất hiện, bạn chọn mục System.

Tại thẻ Notifications & actions, trong giao diện chính, bạn cuộn xuống vùng Show notifications from these apps và tìm ứng dụng Get Office. Sau đó, trượt thanh kích hoạt sang vị trí OFF để vô hiệu hóa ứng dụng.

huong-dan-28-8Thông báo Get Office nằm trong giao diện chính của thẻ Notifications & actions.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn sẽ chạy ngầm trong hệ thống chứ không biến mất hoàn toàn. Vì vậy, bạn cần vài thao tác nữa để xóa bỏ hoàn toàn Get Office ra khỏi máy tính của mình.

Vẫn trong giao diện System của ứng dụng Settings. Bạn chọn thẻ Apps & Features.

huong-dan-28-8-1Gỡ bỏ hoàn toàn Get Office ra khỏi hệ thống.

Tại đây, bạn nhấn chọn nút Uninstall của ứng dụng để vô hiệu hóa hoàn toàn Get Office.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan