WD ra hệ thống lưu trữ mạng chuyên nghiệp mới

Western Digital () vừa ra mắt hệ thống mạng 2 khay đĩa, hiệu năng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp.

wd-ra-he-thong-luu-tru-mang-chuyen-nghiep-moi

My Cloud EX2 Ultra được nâng cấp với vi xử lý lõi kép 1.3 GH, 1GB bộ nhớ DDR3 giúp thực hiện nhiều thao tác dễ dàng, đồng thời tận dụng được các ứng dụng để truyền video, hình ảnh giám sát chất lượng HD…

Ngoài ra đó còn là các tính năng quản lý dữ liệu và bảo mật cho phép khách hàng lựa chọn được phương thức phù hợp để quản lý, bảo vệ các bộ phim, hình ảnh, âm nhạc và nội dung kỹ thuật số.

Các lựa chọn quản lý ổ đĩa bao gồm RAID 0, RAID 1; lựa chọn bảo vệ dữ liệu bao gồm sao lưu từ NAS qua NAS, sao lưu qua cổng USB, sao lưu đám mây hoặc sao lưu qua mạng LAN/WAN.

Thiết bị NAS My Cloud EX2 Ultra được cài đặt sẵn chế độ RAID 1 để giúp bảo vệ dữ liệu từ khi khởi động và có khả năng cài đặt dễ dàng các chế độ bảo vệ dữ liệu khác. Với chức năng chia sẻ tập tin và thư mục đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các đường link tùy chỉnh và riêng tư cho người khác để truy cập,chỉnh sửa những tập tin cụ thể trên My Cloud EX2 Ultra.

My Cloud EX2 Ultra có phiên bản không đi kèm ổ đĩa cứng đến phiên bản dung lượng 12 TB, cung cấp các lựa chọn dung lượng đa dạng cho khách hàng. Thiết bị có giá từ 5,2 triệu đồng cho phiên bản không đi kèm ổ đĩa. Phiên bản dung lượng 12TB có giá cao nhất 20 triệu đồng.

Nguồn: Ictnews

Bài viết liên quan