WD ra mắt máy chủ đa phương tiện Plex

Với Plex, người dùng có thể lưu trữ video, nhạc hay hình ảnh trên hệ thống và phát nội dung này trên TV thông minh, thiết bị di động.

Đại diện hãng WD () cho biết Plex giúp lưu trữ và sắp xếp video, phim, chương trình truyền hình, âm nhạc cùng các bộ sưu tập hình ảnh để người dùng có thể truyền chúng tới mọi loại màn hình khác.

Plex cho phép bạn truyền các dữ liệu đa phương tiện tới các thiết bị khác nhau, như máy tính Mac, , điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox, PlayStation, TV thông minh, Roku, Chromecast và sắp tới là cả TiVo.

wp-plex-23-5Plex có thể truyền dữ liệu đa phương tiện tới nhiều loại thiết bị kết nối trong gia đình.

Không chỉ vậy, Plex còn giúp cho các dữ liệu đa phương tiện này hoàn hảo hơn bằng cách tự động thêm vào poster phim, tóm tắt cốt truyện, bìa nghệ thuật cũng như các mô tả liên quan dù cho đó là phim truyền hình hay thư viện âm nhạc. Plex cũng cho phép bạn chia sẻ video gia đình, hình ảnh, âm nhạc, và các bộ sưu tập phim với bạn bè và gia đình của bạn.

Plex có thể tải về và tương thích tốt hệ thống My Cloud của WD. Ứng dụng có giao diện đơn giản nên người dùng có thể sắp xếp những dữ liệu đa phương tiện của mình một cách dễ dàng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan