WD ra mắt My Cloud OS 3, hỗ trợ IP Camera và đồng bộ dữ liệu đa thiết bị

vừa chính thức giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới dành cho dòng sản phẩm My Cloud với những thay đổi rõ rệt về giao diện người dùng,kiểm soát việc đồng bộ dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau và đặc biệt tích hợp cả giải pháp quản lý video giám sát của Milestone cho văn phòng nhỏ và gia đình.

wd-25-9-1

Theo WD cho biết, My Cloud OS 3 mang đến một trải nghiệm mới trong việc quản lý hình ảnh, video và những dữ liệu cá nhân khác qua website MyCloud.com và ứng dụng My Cloud Albums. MyCloud.com nâng cao tính sẵn sàng của dữ liệu qua việc khai thác các ưu điểm của điện toán đám mây, hỗ trợ người dùng truy xuất dữ liệu từ xa chỉ với trình duyệt web của thiết bị đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.

Tiện ích My Cloud Albums, có thể tải về từ iTunes và Google Play từ cuối tháng Chín, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, stream phim và truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu và thời điểm nào. Ứng dụng này cũng giúp việc tập trung dữ liệu dễ dàng hơn, tăng cường tính bảo mật và người dùng dễ dàng email các tập tin, chia sẻ các nội dung với hình thức đường dẫn (link) cũng như in ấn hoặc mở trực tiếp tập tin với các ứng dụng của bên thứ ba.

wd-25-9-2

Một trong những tính năng mới của My Cloud OS là WD Sync, giúp đồng bộ dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau cũng như cho phép tự động sao chép hình ảnh, video từ và máy tính bảng sang NAS. Điều này giúp bạn không phải quan tâm đến giới hạn dung lượng lưu trữ của thiết bị di động khi sử dụng.

Bên cạnh đó, WD cũng công bố bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và giao diện lập trình ứng dụng (API) My Cloud, giúp các nhà phát triển dễ dàng truy cập, khai thác các tính năng trong hệ sinh thái My nhằm đưa ra những ứng dụng hữu ích cho người dùng. Hiện Plex và Milestone là đối tác của WD và đã có ứng dụng phát triển thực tế, đại diện WD cho biết thêm.

Xem thêm ảnh sự kiện và WD , một trong số sản phẩm đầu tiên hỗ trợ My Cloud OS 3

wd-25-9-3 wd-25-9-4wd-25-9-5 wd-25-9-6wd-25-9-7 wd-25-9-8wd-25-9-9  wd-25-9-10wd-25-9-11Theo Tinhte

Bài viết liên quan