WD ra mắt ổ cứng ngoài My Passport Ultra Metal Edition

Sản phẩm có thiết kế mỏng đẹp với vỏ ngoài nguyên khối mạ nhôm, khả năng lưu trữ lớn cùng tiện ích bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa ở cấp phần cứng giúp dữ liệu an toàn hơn. Giá từ 2,19 triệu đồng.

my-passport-ultra-metal-edition

My Passport Ultra Metal Edition nổi bật với thiết kế trang nhã, lớp vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm sáng bóng cùng các họa tiết tạo điểm nhấn và có tác dụng bảo vệ ổ cứng bên trong tốt hơn, thích hợp với người dùng cần sự gọn nhẹ, tính di động cao.

Sản phẩm có kích cỡ mỏng gọn và nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản Passport cũ, trong đó mẫu dung lượng 1TB chỉ nặng 162 gram và dung lượng 2TB là 240 gram. Đế cao su ở mặt dưới có tác dụng hấp thụ chấn động và chống trượt.

Dòng ổ cứng này còn có dung lượng lưu trữ khá ấn tượng, đạt mức 2 TB (tương đương 2.000 Gigabyte) cùng giao tiếp USB 3.0 với băng thông lên tới 5 Gb/giây, gấp 10 lần chuẩn USB 2.0, thích hợp cho việc lưu trữ, chia sẻ nội dung giải trí độ nét cao.

My Passport Ultra Metal Edition còn cung cấp tùy chọn thiết đặc mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu cấp phần cứng nhằm chặn đứng nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân trong trường hợp ổ cứng thất lạc hoặc mất trộm.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị phần mềm SmartWare Pro hỗ trợ lưu trữ trực tuyến cho phép đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu từ xa. Người dùng có thể chép dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng hoặc từ ổ cứng đưa lên và ngược lại. Những tính năng này giúp My Passport Ultra Metal Edition đáp ứng tốt hơn yêu cầu người dùng trong việc tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân.

Cũng nhân dịp này, WD còn giới thiệu với người dùng phiên bản My Passport Ultra Anniversary Edition đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt dòng ổ cứng ngoài My Passport.

My Passport Ultra Metal Edition dung lượng 1TB có giá khoảng 2,19 triệu đồng, phiên bản 2TB giá 3,89 triệu đồng, bảo hành 3 năm. Sản phẩm hiện chính thức bán tại các đại lý, kênh phân phối của WD trên toàn quốc trong khi My Passport Ultra Anniversary Edition sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn vào cuối tháng này.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan