WD ra mắt thêm giải pháp lưu trữ mạng NAS chuyên nghiệp

Chiều nay (15/04) tại TP.HCM, WD (trực thuộc ) đã tiếp tục giới thiệu thêm 4 giải pháp (NAS) hiệu suất cao dành cho người dùng chuyên nghiệp, các chuyên gia sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ.

wd-16-4Đại diện WD chia sẻ về các giải pháp lưu trữ NAS chuyên nghiệp mới ra mắt

Theo đó, dòng (dành cho người dùng chuyên nghiệp) mới bao gồm My Cloud EX2100 (hai khay đĩa) và My Cloud EX4100 (bốn khay đĩa), đây là các hệ thống được thiết kế dành riêng cho người dùng có nhu cầu sử dụng giải pháp lưu trữ, sao lưu, chia sẻ và quản lý lượng dữ liệu lớn. Hai hệ thống mới này được bổ sung thêm sức mạnh từ phiên bản mới nhất của bộ vi xử lý lõi kép Marvell ARMADA, giúp mang lại tốc độ truy xuất nhanh, đặc biệt trong việc streaming dữ liệu HD trực tuyến, lên đến 24TB dung lượng lưu trữ.

My Cloud Expert phù hợp với các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, thiết kế đồ họa và các chuyên gia sáng tạo,đáp ứng việc lưu trữ các file dữ liệu dung lượng ngày càng lớn, từ những file ảnh RAW cho đến các video 4K.

wd-16-4-1Trong khi đó, dòng My Cloud Business (dành cho doanh nghiệp) bao gồm My Cloud DL2100 (hai khay đĩa) và My Cloud DL4100 (bốn khay đĩa) là hai hệ thống lưu trữ mạng hiệu suất cao, được thiết kế nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ cần tới giải pháp lưu trữ tin cậy, bảo mật và có khả năng mở rộng. Hai hệ thống NAS này được trang bị vi xử lý lõi khép Intel Atom với dung lượng lưu trữ lên tới 24TB, chạy trên hệ điều hành WD My Cloud OS dựa trên nền tảng Linux.

Các giải pháp lưu trữ My Cloud Expert và My Cloud Business của WD đều hỗ trợ lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu thông qua các thiết bị, nền tảng Windows, iOS và Android.

Dự kiến các phiên bản lưu trữ NAS của hai giải pháp My Cloud Expert và My Cloud Business sẽ được phân phối qua các kênh bán lẻ trong nước trong tháng 4/2015 này, được bảo hành 3 năm với tùy chọn ổ cứng đi kèm và 2 năm bảo hành cho các sản phẩm không kèm ổ cứng.

wd-16-4-2Giá bán lẻ của giải pháp My Cloud EX2100 và My Cloud EX4100 là từ 7,65 đến 26 triệu đồng, tùy dung lượng lưu trữ đi kèm (không có ổ cứng, 4TB, 8TB và 12TB). Trong khi các giải pháp cho doanh nghiệp là My Cloud DL2100 và My Cloud DL4100 có giá bán lẻ từ 12,642 đến 49,893 triệu đồng, tùy dung lượng lưu trữ (không kèm ổ cứng, 8TB, 16TB và 24TB).

Theo VnReview

Bài viết liên quan