Western Digital bổ sung thêm dòng HDD “màu tím” Purple

Có vẻ như các “tay to”của hãng ổ cứng danh tiếng rất thích màu mè. Họ đã thiết lập hệ thống sản phẩm mang những màu sắc đặc trưng như Red, Green, Blue hay Black. Những màu sắc này là công cụ tuyệt vời để thể hiện đặc trưng của mỗi dòng, và giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt hơn khi chọn mua sản phẩm.

Mới đây, Western Digital tiếp tục cho ra mắt một dòng sản phẩm mới, có tên gọi là Purple – màu tím. Các model thuộc Purple series sẽ được trang bị nhiều tính năng nhằm phục vụ cho các ứng dụng giám sát. Khác với dòng tiêu chuẩn, dòng Purple có khả năng chạy 24/7 mà vẫn đảm bảo được hiệu năng và tuổi thọ. Ngoài ra, Western Digital còn mang đến thiết kế tổng thể phù hợp với những môi trường rung động và có nhiệt độ chênh lệch lớn.

Purple được trang bị công nghệ AllFrame, giúp giảm thiểu việc mất mát dữ liệu của video, cũng như công nghệ quản lý bộ nhớ cache độc quyền, cho phép cải thiện lưu lượng dữ liệu và tối ưu hóa việc playback. Một tính năng đáng chú ý khác đó là việc hỗ trợ lên đến 8 ổ đĩa và 32 máy quay HD cùng lúc để mở rộng khả năng lưu trữ cho các hệ thống an ninh tân tiến.

Dòng HDD Purple được phát hành ở định dạng 3,5-inch với bộ nhớ cache 64MB và giao tiếp SATA 6Gbps. Nó có tất cả 4 phiên bản – 1TB, 2TB, 3TB, và 4TB – với mức giá bán lẻ đề nghị giao động từ 90 USD đến 200 USD để lựa chọn.

Theo: HDVietnam

Bài viết liên quan