Windows 10 Threshold 2 sẽ trình làng trong tháng 11/2015?

Một tin vui là cuối cùng đã hoàn tất phiên bản và sẽ phát hành trong tháng 11 này.

Theo thông tin từ trang WinBeta đăng tải, phiên bản Build 10586 sẽ là phiên bản cuối cùng của Threshold 2, và sẽ được phát hành cho cả phiên bản Windows 10 trên máy tính lẫn điện thoại di động. Microsoft đang có kế hoạch bắt đầu phát hành bản cập nhật Threshold 2 vào tháng 11 này.

windows-6-11Những ai tham gia chương trình Insider của Microsoft sẽ là những người đầu tiên được cập nhật lên Threshold 2, có thể ngay trong tuần này. Sau đó những người dùng Windows 10 RTM sẽ bắt đầu cập nhật lên phiên bản mới sau đó một tuần hoặc lâu hơn.

Threshold 2 sẽ mang đến một số tính năng mới như cải tiến giao diện người dùng, ứng dụng nhắn tin và ứng dụng Skype mới, cải tiến Microsoft Edge và nhiều hơn nữa.

Threshold 2 được phát hành như là một phiên bản build mới cho tất cả người dùng, có nghĩa đây sẽ là lần đầu tiên kể từ khi Windows 10 được ra mắt, Microsoft mới tung bản cập nhật lớn nhất ra thị trường.

Tuy nhiên, các bạn sẽ không nhận thấy nhiều khác biệt khi nâng cấp, bởi đó chỉ đơn giản là một phiên bản cập nhật theo đúng nghĩa vụ với thị trường của Microsoft.

Build 10586 sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong nội bộ của Microsoft trong tuần này, và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ thì người dùng Insider sẽ nhận bản cập nhật vào cuối tuần này, trước khi mọi người đều được cập nhật trong tháng này.

Thông tin từ Microsoft  cũng cho hay, bản cập nhật này được xem như là một bản cập nhật Fall Update vậy.

Theo XHTT

Bài viết liên quan