Windows Tweaker – Tinh chỉnh Windows với hơn 100 tùy chọn cài đặt nâng cao

Giới thiệu đến bạn đọc công cụ có tên Tweaker, công cụ cung cấp hơn 100 các tùy chọn cài đặt nâng cao trên .

Với nhiều bài viết đã đăng trước đó, chúng ta đã xem xét hơn 200 các ứng dụng giúp tinh chỉnh và tùy biến Windows. Hầu hết các ứng dụng này đều được phát hành ngay khi phiên bản Windows mới được phát hành, và lẽ dĩ nhiên là nó cũng hỗ trợ các phiên bản Windows tiếp theo.

windows-tweakerNếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích miễn phí giúp thay đổi các thiết lập mặc định của Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10, bạn nên thử qua . Đúng như tên gọi, là một tiện ích mới giúp tinh chỉnh các thiết lập mặc định cho Windows. Và giống như một số các tiện ích phổ biến hiện nay, cung cấp cho người dùng hàng trăm các tùy chọn về tinh chỉnh cho Windows.

windows-tweaker-1Với giao diện hiện đại và dễ điều hướng, các nhóm tùy chỉnh được sắp xếp theo dạng tab khác nhau với các chủ đề về thư mục, công cụ,.. mỗi nhóm cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh Windows Explorer (File Explorer), Start screen, lệnh Open, tìm kiếm, cài đặt hiển thị, màn hình đăng nhập và nhiều khu vực khác của hệ điều hành.

windows-tweaker-2Bạn cũng có thể thiết lập chế độ God, thêm các mục mới vào menu chuột phải và tùy chọn Send to, Open và tùy chỉnh phím tắt Alt+ Tab.

windows-tweaker-3Bên cạnh phiên bản cài đặt, Windows Tweaker cũng cung cấp thêm phiên bản Portable giúp người dùng sử dụng theo hướng di động, tuy nhiên theo thử nghiệm thì phiên bản này không “mượt” như bản cài đặt.

windows-tweaker-4Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về Windows Tweaker tại đây. Lưu ý Windows phải cài đặt sẳn .NET Framework 4.5.

Theo Genk

Bài viết liên quan