Winsonar – Giám sát và bảo vệ hệ thống


Đôi khi bạn cài đặt bất kỳ nào hoặc tải về các công cụ từ internet, và của bạn không có công cụ hiệu quả thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, tạo điều kiện cho malwares xâm nhập vào của bạn và sẽ tự động kích hoạt mà bạn không thể nào biết được. Winsonar là một chương trình được thiết kế đặc biệt để theo dõi tiến trình và bảo vệ từ các quá trình không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho .

Winsonar 2010 là một chương trình miễn phí, được thiết kế để giám sát các chương trình đang chạy cùng hệ thống, sẽ giúp bạn phát hiện các quy trình mới hoạt động mới chưa nhận biết rõ xâm nhập vào bộ nhớ, đồng thời cảnh báo cho người dùng biết.

Có một lựa chọn với chế độ learning trong Option, với chế độ này nó sẽ kiểm tra các chương trình đang chạy để đảm bảo chúng được an toàn. Và khi chương trình phát hiện bất kỳ tiến trình nào nghi vấn, hoạt động bất hợp pháp nó sẽ thông báo cho người dùng biết, và hỏi người sử dụng có một chấm dứt quá trình đó không? Lựa chọn này cho phép bạn tìm hiểu kỹ tiến trình đó và đưa ra lựa chọn hợp lý. Điều này sẽ giúp hệ thống của bạn an toàn trước các loại trojanspyware-phần mềm gián điệp đính kèm email. Ngoài ra, ứng dụng này có thể quét các cổng, hiển thị các cổng mở địa chỉ IP cũng như các quá trình với các cổng mở.

Chương trình có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Có thể tải tại đây

Bài viết liên quan