Wondershare Video Converter Ultimate – Phần mềm chuyển đổi video dễ dàng

Wondershare Converter Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi của mình và thực hiện nhiều thao tác khác như: chỉnh sửa, tải, ghi đĩa, chụp ảnh màn hình, vv ở một loạt định dạng.

video-converter-ultimate

Một số tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào

này hỗ trợ hơn 150 định dạng video khác nhau để có thể phát trên cả những thiết bị và công nghệ mới nhát. Bên cạnh đó, các định dạng mới liên tục được cập nhật và thêm vào. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tương thích định dạng nữa.

Tốc độ chuyển đổi video nhanh chóng

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, Wondershare Video Converter Ultimate có thể giúp người dùng hoàn tất quá trình chuyển đổi và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng với tốc độ nhanh hơn gấp 30 lần so với các sản phẩm cùng loại khác.

Di chuyển video giữa các thiết bị mà không cần cáp USB

Giờ đây, bạn sẽ thấy thật dễ dàng di chuyển video sang thiết bị Apple và Android của mình mà không cần sử dụng một cáp USB. Ngay lập tức, chuyển video được chuyển đổi và tải về sang thiết bị di động thông qua mạng có sẵn, và thưởng thức chúng ngay trên thiết bị của mình.

Chỉnh sửa, cải tiến và cá nhân hóa tập tin media

Tạo ra một bộ phim hoàn hảo nhớ các chức năng hữu ích sau: trim, xoay, thay đổi tỷ lệ video, điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản, kết hợp hoặc chia tách video, cắt, thêm phụ đề, hình mờ và hiệu ứng đặc biệt…

Tận hưởng trải nghiệm thưởng thức ở bất cứ đâu

Bạn muốn xem phim khi đang phải di chuyển? Hãy chuyển đổi chúng sang các tập tin chất lượng cao mà được tối ưu hóa để phát lại trên các thiết bị yêu thích của mình như: iPhone, iPad, Android, Xbox, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire…

Hoặc thưởng thức video trên màn hình lớn. Tạo đĩa DVD có chất lượng cao để sử dụng cá nhân từ một hoặc nhiều tập tin.

Tải video trên YouTube chỉ với một cú click

Khi bạn phát một video ở bất kỳ trình duyệt phổ biến nào, một nút Download sẽ tự động xuất hiện. Chỉ với một cú click, bạn có thể thưởng thức video bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối Internet. Hoặc chuyển đổi nó để xem trên TV, điện thoại thông minh hay thiết bị khác.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD.
  • Tốc độ xử lý: 750 MHz.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB.

Hướng dẫn

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Phần 1: Chuyển đổi DVD để sử dụng cá nhân, định dạng video, bao gồm cả 3D

Wondershare Video Converter Ultimate hỗ trợ bất kỳ định dạng video nào có sẵn. Dễ dàng chuyển đổi DVD hoặc tập tin video sang bất kỳ định dạng âm thanh và video phổ biến nào, bao gồm cả 3D, chẳng hạn như: 3D MKV, 3D WMV và 3D AVI.

video-converter-ultimate-1

Bước 1: Nhập DVD, thư mục DVD, tập tin ISO hoặc IFO bằng cách nhấn nút “Load DVD”. Nếu muốn nhập tập tin video, chỉ cần tải chúng bằng cách nhấn nút “Add Files”. Hoặc, đơn giản chỉ cần kéo tập tin media và thả chúng vào trong cửa sổ chương trình.

Bước 2: Trong cửa sổ xổ xuống “Output Format” ở phía bên phải của giao diện chương trình, lựa chọn một định dạng hoặc thiết bị mong muốn để chuyển đổi sang. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính cơ bản của video như: độ phân giải, tần số khung hình và tốc độ bit, vv bằng cách nhấn nút Setting.

Bước 3: Nhấn nút Convert ở góc bên phải dưới cùng của giao diện và sau đó tập tin video sẽ được chuyển đổi ngay lập tức.

Phần 2: Ghi video sang đĩa DVD

Bước 1: Nhấn tab “Burn” để truy cập giao diện ghi, sau đó kéo hoặc thêm tập tin video ở bảng điều khiển bên trái của cửa sổ Program.

Bước 2: Nhấn tùy chọn “Change template” ở phía bên phải để mở cửa sổ “Burn to DVD”. Ở đây, bạn có thể chọn trình đơn DVD yêu thích, thêm nhạc và ảnh nền đặc biệt.

Bước 3: Chèn một đĩa DVD, DVD5 hoặc DVD9 trắng và nhấn nút “Burn”.

video-converter-ultimate-2

Phần 3: Chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi

Trước khi tiến hành chuyển đổi hoặc ghi đĩa DVD, bạn có thể trim, cắt, xoay video, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề, vv nếu muốn. Để thực hiện tất cả điều này, chỉ cần lựa chọn một video hoặc tiêu đề DVD và sau đó nhấn nút Edit. Nếu muốn kết hợp nhiều tập tin với nhau, chỉ cần giữ nút Shift cho đến khi bạn đã lựa chọn xong tất cả video mà mình muốn sáp nhập. Sau đó, nhấn nút “Merge into one file” trong giao diện chính.

video-converter-ultimate-3

Phần 4: Tải video từ YouTube và nhiều trang web khác

Wondershare Video Converter Ultimate cho phép bạn tải video trực tuyến từ YouTube và các trang web chia sẻ video khác.

Bước 1: Truy cập YouTube hoặc các trang web khác bằng cách sử dụng Firefox, IE hoặc Chrome. Tìm kiếm và phát video mong muốn. Sau đó, nhấn nút “Download” xuất hiện ở phía trên cùng của video để bắt đầu tải chúng.

Bước 2: Để tải, hãy sao chép URL của video vào thanh địa chỉ và nhấn nút “Add URL” ở phía bên trái để dán URL vào đó. Cuối cùng, nhấn OK để thêm nó vào danh sách tải.

video-converter-ultimate-4

Download:

Bài viết liên quan