Xara Web Designer Premium – Thiết kế website chất lượng cao

Xara Web Designer 9 Premium là giải pháp mạnh mẽ để thiết kế trang web chất lượng cao theo cách đơn giản nhất. Đây là công cụ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm quyền tự do thiết kế tối đa trong một gói toàn diện với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp.

Không cần có bất kỳ kỹ năng lập trình nào, bạn vẫn có thể thiết kế giao diện web dễ dàng nhờ vào những template trang web chất lượng cao mới hoặc bắt đầu từ đầu với nhiều công cụ thiết kế. Tích hợp shop trực tuyến, nhúng video Full HD hoặc thiết kế trang web cho màn hình võng mạc độ phân giải cao.

Xara Web Designer 9 Premium cho phép publish trang web hoàn thiện trực tiếp từ chương trình với bất cứ đối tác hosting kích hoạt nào hoặc trực tiếp trong MAGIX Online World (gồm có 2000 MB khoảng trống web miễn phí và một tên miền tùy chỉnh miễn phí trong 1 năm) chỉ với một cú nhấp chuột.

xara-web-designer-premium

Điểm mới trong Xara Web Designer 9 Premium:

Template thông minh

Với Xara Web Designer 9 Premium, bạn có thể tận dụng một loạt template trang web hoàn toàn mới. Chỉ cần lựa chọn bản thiết kế mình thích.

Template trang web dành cho kinh doanh

Ngoài những template đã được tìm thấy trong chương trình, bạn còn có thể mua các template chuyên dùng cho kinh doanh nữa.

Tự động điều chỉnh kích thước

Chiều cao của trang web sẽ tự động điều chỉnh cho vừa với nội dung. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trên các dự án với nhiều nội dung.

Tính năng chuyển hướng trang được cải tiến

Nhiều template chuyển hướng khác nhau có thể được trao đổi thông qua chức năng kéo và thả đơn giản. Tất cả những định dạng đã thay đổi chẳng hạn như màu sắc sẽ được áp dụng tự động.

Hơn 3000 thành phần thiết kế và đồ họa

Bạn có thể lựa chọn từ hơn 3000 thành phần thiết kế và đồ họa miễn phí có thể điều chỉnh được như nút, clipart,…

Lựa chọn background tùy chỉnh cho trang web

Như một quy luật, các trang web sẽ không lấp đầy toàn bộ màn hình. Giờ đây bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách sử dụng những khu vực bên phải và bên trái của nội dung thực và lấp đầy chúng với hình ảnh hoặc đồ họa background.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng toàn bộ màn hình để trình chiếu trang web với khả năng đầy đủ, bao gồm cả việc chèn những template mới được đơn giản hóa.

Hơn 600 phông chữ

Trong Xara Web Designer 9 Premium, bạn có thể lựa chọn từ hơn 600 phông chữ khác nhau. Thậm chí những phông chữ khác thường giờ đây cũng có thể được hiển thị chính xác trong bất cứ trình duyệt nào.

Nhờ vào chức năng tìm kiếm được cải tiến, bạn có thể nhanh chóng tìm và download phông chữ phù hợp.

Chức năng thương mại điện được tử mở rộng

Với Xara Web Designer 9 Premium, giờ đây bạn có thể trực tiếp tích hợp các hệ thống mua sắm trực tuyến. Sau đó sử dụng trang web riêng của bạn để bán các sản phẩm.

Thông số web

Tìm ra những gì khách truy cập trang web của bạn quan tâm và tại sao họ lại rời trang đó. Với kiến thức này, bạn có thể cải thiện trang web cũng như công việc kinh doanh của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhúng Google Analytics Code vào trong Xara Web Designer 9 Premium.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization-SEO)

Sử dụng các tùy chọn nâng cao trong Xara Web Designer 9 Premium cho các mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tạo trình chiếu trực tuyến

Bạn muốn trình chiếu sản phẩm hoặc ý tưởng với đối tác kinh doanh? Hãy sử dụng Xara Web Designer 9 Premium để tạo ra hội thảo web riêng của mình.

Sử dụng chức năng bảo vệ bằng mật khẩu để nâng cao độ an toàn hoặc trình chiếu các hội thảo web với người khác trong chế độ từ xa để tự kiểm soát mọi thứ. Tất nhiên, bạn cũng có thể gửi đường link tới bản thuyết trình tương tác cho bất kỳ người nào quan tâm để họ tự kiểm tra nó.

Được tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao

Nhiều màn hình độ phân giải cao (chẳng hạn như màn hình võng mạc) khiến cho các trang web tiêu chuẩn trông mờ hơn.

Với Xara Web Designer 9 Premium, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để upload phiên bản độ phân giải cao của trang web ngoài phiên bản tiêu chuẩn. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ được hiển thị sắc nét trên tất cả các màn hình độ phân giải cao.

MAGIX Web Hosting

Đơn giản hóa upload

Đăng tải trang chủ của bạn dễ dàng hơn nhiều với MAGIX Web Hosting. Chức năng upload đã được thiết kế lại để đạt hiệu quả cao hơn. Những thay đổi nhỏ có thể được cập nhật trực tuyến chỉ trong vài giây.
Gói hosting M** với 2000 MB khoảng trống web và 1 tên miền bên trong

Cùng với Xara Web Designer 9 Premium, bạn còn nhận được gói hosting MAGIX Online World.

Với gói này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để đăng tải trang web của mình.

 • 2000 MB khoảng trống web.
 • 1 tên miền miễn phí (.com/.org/…).
 • 5 tài khoản email.

Tính năng chính:

hoàn hảo cho sự hiện diện trên Internet

Kết quả luôn luôn ở trước mặt bạn

Chỉ cần kéo và thả văn bản hoặc hình ảnh vào bất cứ vị trí nào bạn muốn. Thay đổi màu sắc, phông chữ và kích thước hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ thấy trang web được hiển thị theo đúng những gì mình mong muốn.

Không yêu cầu kỹ năng lập trình

Bạn không cần biết HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào khác để tạo ra hoặc bảo dưỡng trang web của mình. Xara Web Designer sẽ thực hiện mọi việc giúp bạn.

Khởi đầu với template của trang web trắng

Lấy cảm hứng từ nhiều template trang web khác nhau. Lựa chọn template và điều chỉnh nó theo cách bạn muốn. Hoặc bạn có thể thiết kế trang hoàn toàn mới nếu muốn.

Thiết kế mọi thứ với sự tự do hoàn toàn

Thiết kế trang web theo như những gì bạn tưởng tượng ra nó mà không hề có bất kỳ giới hạn nào.

Trang web được xây dựng lại, có thể điều chỉnh

Mỗi template chứa tất cả các thành phần mà bạn cần cho trang web: chuyển hướng, đồ họa cũng như nhiều chủ đề màu sắc khác nhau. Tất cả các phần của template này có thể được chỉnh sửa, xóa và trao đổi. Chức năng này cho phép bạn tự tạo trang web một cách nhanh chóng.

Thương mại điện tử

Search Engine Optimization (SEO)

Sử dụng tùy chọn nâng cao này trong Xara Web Designer 9 Premium cho những mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Từ đó, khách hàng sẽ tìm kiếm trang web của bạn dễ dàng hơn.

Widget thương mại điện tử

Sử dụng các widget dành cho các trang phổ biến như PayPal, eBay, Amazon,…

Trình chiếu tương tác

Trình chiếu nội dung quan trọng dưới dạng đồ họa bắt mắt, giống như poster chuyển động. Tự động trình chiếu và tùy chỉnh bất kỳ số lượng poster liên tiếp nào, mà có thể được trình chiếu theo cách thủ công hoặc hoàn toàn tự động.

Các hiệu ứng thu phóng linh hoạt dành cho tiêu đề trang web động hoặc banner có thể chỉnh sửa (“Multi teaser” hoặc “Tab container”).

Bạn có thể dễ dàng thêm tranh ảnh, đồ họa, văn bản, hiệu ứng và các nút tương tác vào mọi template thông qua chức năng kéo và thả.

Tích hợp multimedia thông minh

Trình phát video HD (HTML5)

Trình chiếu video trực tuyến trong độ phân giải HD. Bạn có thể nhúng các clip vào trong trang web chỉ với vài cú nhấp chuột. Xara Web Designer 9 Premium sử dụng công nghệ HTML 5 hiện đại cho quá trình nhúng.

Trình phát âm nhạc

Bạn cũng có thể nhúng âm nhạc vào trong trang Internet. Lựa chọn một trong những trình phát âm nhạc rồi kéo và thả nó vào trong trang của mình.

Thư viện tranh ảnh tương tác

Trình chiếu tranh ảnh trong những thư viện trực tuyến hoặc dưới dạng trình chiếu hình ảnh tương tác.

Widget multimedia

Với widget multimedia mới, bạn có thể tích hợp media vào trang web dễ dàng hơn. Từ tranh ảnh, cho tới âm nhạc và video,… mọi thứ đều có thể.

Chức năng văn bản được mở rộng:

Dòng chảy văn bản và hình dạng

Văn bản có thể chuyển động xung quanh đồ họa và hình ảnh hoặc nằm gọn gàng bên trong chúng. Bạn có thể dễ dàng để văn bản chạy bên trong đường tròn.

Chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh tích hợp

Tối ưu hóa hình ảnh

Điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh trong Xara Web Designer. Bạn sẽ không cần đến bất kỳ phần mềm nào khác.

Tạo đồ họa

Tạo logo, nút,… cho trang web hoặc chỉ sử dụng một trong những template có sẵn.

Hiệu ứng 3D

Sử dụng công cụ 3D tích hợp, bạn có thể tạo ra các vật thể 3D ấn tượng trong thời gian thực từ văn bản, đồ họa và form.

Thành phần thiết kế hiện đại

Chuyển hướng xếp

Để thiết kế những trang web lớn một cách rõ ràng, bạn có thể dễ dàng làm việc với chuyển hướng xếp. Xara Web Designer có thể tự động tạo những thứ đó cho bạn.

Background lấp đầy màn hình

Thêm sự sinh động cho background trắng phía sau trang web thực của bạn: chèn mô hình, kết cấu hoặc hình ảnh và tạo ra giao diện web độc đáo ngay trên màn hình rộng.

Tính năng bổ sung

Favicon tùy chỉnh

Thiết kế favicon riêng và thêm chúng vào trang web của bạn tự động để tăng sự thu hút và nổi bật. Những biểu tượng này được hiển thị trong thanh địa chỉ, bookmark, favorites và các tab của trình duyệt Internet.

Widget – phần mở rộng hữu ích

Thêm các widget cho nút “Like” Facebook, Google Maps, YouTube, Twitter,… dễ dàng hơn.

Hình ảnh động

Với Xara Web Designer 9 Premium, bạn có thể tạo ra hình ảnh động cho trang web – có thể là banner động hoặc các nút tương tác. Bạn có thể nhúng toàn bộ những hình động đó trực tiếp vào trong trang web.

magix.info

Tại magix.info – Multimedia Community, bạn có thể trao đổi trải nghiệm của mình với những người sử dụng khác trực tiếp từ chương trình, lấy cảm hứng và nhận câu trả lời từ chuyên gia cho các câu hỏi của bạn về toàn bộ sản phẩm MAGIX.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: với Intel Pentium hoặc AMD Athlon 700 GHz.
 • RAM: 256 MB.
 • Card đồ họa: Card đồ họa SVGA với RAM tối thiểu 4 MB (độ phân giải tối thiểu 1024 x 600, màu 16 bit).
 • Ổ đĩa cứng trống: 300 MB để cài đặt chương trình.
 • Ổ quang: Ổ DVD (chỉ dùng để cài đặt phiên bản box).
 • Chỉ yêu cầu kết nối Internet cho việc đăng tải trang web, nhúng các widget, và xem video hướng dẫn (khuyên dùng tối thiểu ISDN).

Hỗ trợ định dạng:

Định dạng đầu vào

 • Hình ảnh: JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD,…
 • Định dạng bổ sung: HTML, PDF, HTM, WMF, RTF,…
 • Video: MPEG-4, SWF, H.264 với tích hợp tự động như trình phát video.

Định dạng đầu ra

HTML, HTM, JPEG, PNG, SWF, GIF (động), WMF, PSD,…

Download:

Bài viết liên quan