Xuất hiện ảnh báo chí Samsung Galaxy Tab S 8.4

Sau khi tung ra ảnh Galaxy Tab S phiên bản 10″, @evleaks lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh dạng báo chí của mẫu bảng sắp được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Premier ngày 12/6.

galaxy-tab-s-2-6

Cũng giống như phiên bản 10″, Galaxy Tab S 8.4 mang phong cách thiết kế tương tự: bao gồm mặt lưng với hoa văn đục lỗ tương tự như chiếc Galaxy S5. Trước đó, nhiều người kỳ vọng về một chiếc máy tính bảng cao cấp có vỏ bằng kim loại, sử dụng màn hình Super AMOLED 2K nhằm thay thế cho sản phẩm Galaxy Tab 7.7. Có vẻ như điều này sẽ không xảy ra.

galaxy-tab-s-2-6-1

Cũng giống như phiên bản 10″, Galaxy Tab S 8.4 sẽ sở hữu bộ xử lý Exynos 5 Octa, 8 nhân, trong đó: 4 nhân Cortex-A15 xung nhịp 1,9GHz và bốn nhân Cortex-A7 xung nhịp 1,3GHz, GPU ARM Mali-T628, RAM 3GB. Máy còn có camera chính 8MP, camera phụ 2,1MP. Sự khác biệt dễ thấy ở Galaxy Tab S 8.4 là phần loa thoại bị lược bỏ so với phiên bản TabPRO 8.4, ngoài ra camera phía sau của Galaxy Tab S 8.4 được đặt ở giữa cùng với đèn LED flash. Vẫn chưa rõ ý đồ của khi ra dòng sản phẩm này là gì? Hiện tại sự khác biệt dễ nhận thấy vẫn chỉ nằm ở thiết kế mặt lưng và màn hình Super AMOLED.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan