Xuất hiện tablet nhỏ gọn có thể biến một bức tường trở thành rạp chiếu phim

của là một mới được trang bị máy chiếu tích để có thể sử dụng chiếu phim, hình ảnh hoặc các bài thuyết trình trên một màn hình hoặc một bức tường.

Tuy nhiên P70 có thông số kỹ thuật khá khiêm tốn, chiếc tablet này có màn hình IPS chỉ 7 inch độ phân giải 1024 x 600 px, trang bị bộ xử lý bốn nhân, có 16GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ , camera sau 5MP và camera phía trước 2MP.

tablet-10-1

ProjectorPad P70

Nó có một máy chiếu 854 x 480 px với một bóng đèn 50 lumen. Aiptek nói rằng bạn sẽ nhận được khoảng 2 giờ pin trong khi sử dụng tính năng chiếu lên tường. Tuy nhiên lượng pin sẽ kéo dài lâu hơn nếu bạn chỉ sử dụng màn hình cảm ứng của máy.

Bạn cũng có thể sử dụng màn hình 7 inch và máy chiếu cùng một lúc hoặc vô hiệu hóa màn hình trong khi sử dụng máy chiếu.

tablet-10-1-1

Tablet nhỏ gọn tích hợp máy chiếu

ProjectorPad P70 sẽ bán ra vào tháng hai với giá 369 USD (~7.8 triệu VND). Máy tính bảng này cũng sẽ cho phép đặt hàng thông qua hệ thông bán hàng trực tuyến Amazon. Vì đây chỉ là một tablet 7 inch nên nó có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với Lenovo YOGA Tablet 2 Pro.

Theo: Thegioididong

Bài viết liên quan