Yodot Outlook PST Repair 1.0 – Sửa chữa tập tin Outlook PST bị hỏng

Yodot Outlook PST Repair là một được thiết kế để giúp bạn sửa chữa và khôi phục lại các tập tin PST & OST bị hỏng. Phần mềm này sẽ quét toàn bộ file PST bị hỏng để sửa chữa và khôi phục lại, do đó giúp phục hồi lại tất cả thuộc tính quan trọng của MS Outlook như email, file đính kèm, danh bạ, ghi chú, lịch…

Yodot Outlook PST Repair là một chương trình ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ. Thậm chí ngay cả những tập tin PST được mã hóa và có mật khẩu bảo vệ cũng có thể được sửa chữa một cách dễ dàng. Phần mềm này có một giao diện thân thiện với người dùng mà có thể dễ dàng được thao tác bởi bất cứ cá nhân nào mà không cần có bất cứ kiến thức nào về sản phẩm. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn hai phương pháp quét khác nhau, do đó làm tăng tỷ lệ thành công sửa chữa bất cứ tập tin PST nào bị hỏng.


Yodot Outlool PST Repair là công cụ khôi phục thông minh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Thông minh hơn vì:

Nó sửa chữa các tập tin PST bị hư hỏng nghiêm trọng để phục hồi không chỉ email mà còn các yếu tố khác của Outlook như địa chỉ liên lạc, file đính kèm, nhiệm vụ, ghi chú, thư mục cá nhân…
Phần mềm này theo mặc định sẽ khôi phục lại các email bị xóa trong khi sửa chữa tập tin PST và bao gồm chúng trong file PST.
Khi bạn cố gắng sửa chữa một file PST bị hỏng bằng cách sử dụng công cụ sửa chữa inbox, nó có thể không thể khôi phục lại nó và những nỗ lực để sửa chữa nó có thể gây hư hỏng nhiều hơn. Yodot Outlook PST Repair có thể sửa chữa những tập tin PST này bằng cách sử dụng tùy chọn “Smart Scan”.
Trong trường hợp khi bạn không biết chính xác vị trí của tập tin PST cần được sửa chữa, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm kiếm tập tin PST nhờ công nghệ quét tiên tiến.
Nó cung cấp cho bạn một tin nhắn trên màn hình khi quá trình quét hoàn tất để hiển thị số lượng email, thư mục, địa chỉ liên lạc…có thể được phục hồi từ tập tin PST được sửa chữa.

An toàn hơn vì:

Đây là phần mềm chỉ đọc. Khi nó sửa chữa tập tin PST bị hỏng và khôi phục nó thành một tập tin PST mới để tránh ghi đè hoặc hư hỏng lên tập tin nguồn.
Trong suốt quá trình quét, phần mềm ngay lập tức sẽ lưu trữ file PST trong bộ nhớ ảo. Do đó, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.

Hiệu quả hơn vì:

Nó có tính cạnh tranh cao vì nó có thể sửa chữa các tập tin PST bị hư hỏng nghiêm trọng nhờ sự trợ giúp của hai phương pháp quét có tỷ lệ thành công rất cao.
Sau khi quá trình quét kết thúc, email và các thuộc tính khác được sửa chữa có thể được xem trong cửa sổ xem trước theo kiểu Outlook. Nó có khả năng sửa chữa các tập tin PST có mật khẩu bảo vệ bằng cách sử dụng công nghệ quét sâu.
Các tập tin PST bị hỏng do lỗi hạn chế kích thước (file có kích thước vượt quả 2GB) có thể được sửa chữa và khôi phục lại mà không có khó khăn nào bởi vì nó quản lý sửa chữa các tập tin PST/OST thậm chí lớn hơn 20GB.

Tính năng chính:

– Sửa chữa các tập tin PST/OST: Bất cứ tập tin Outlook PST hoặc OST nào bị hỏng đều có thể dễ dàng được sửa chữa nhờ sử dụng phần mềm này.
– Khôi phục không chỉ email: Phần này không chỉ giúp bạn khôi phục email mà còn cả các yếu tố khác của email như: file đính kèm, draft, thư mục email hoặc thư mục cá nhân…và các thuộc tính Outlook khác như địa chỉ liên lạc, ghi chú, task…trong suốt quá trình sửa chữa.
– Sửa chữa các tập tin PST có kích thước lớn: Phần mềm này có khả năng sửa chữa các những tập tin PST có kích thước lớn hơn 20GB.
– Phục hồi cả những email bị xóa: Phần mềm này theo mặc định sẽ giúp phục hồi lại các thư mục và email bị xóa trong fille Outlook PST.
– Tạo một file PST mới: Đây là phần mềm chỉ đọc, bởi vì nó sửa chữa và trích xuất từ file PST bị hỏng để tạo ra một file PST mới hoàn toàn.
– Sửa chữa các file PST có mật khẩu bảo vệ: Các file PST có mật khẩu bảo vệ có thể dễ dàng được sửa chữa.
– Sửa chữa các file PST được mã hóa: Nó có khả năng sửa chữa cả những file PST được mã hóa
– Hỗ trợ xem trước theo kiểu Outlook: Phần mềm này cung cấp cho bản một chế độ view theo kiểu Outlook, giúp bạn xem các email, thư mục, địa chỉ liên lạc ghi chú được sửa chữa.
– Hỗ trợ kỹ thuật 24×7
– Miễn phí cập nhật

Nguyên nhân khiến cho file PST bị hỏng:

– Do nâng cấp Outlook: trong khi cập nhất MS Outlook sang phiên bản cao hơn, nó có thể gây hư hỏng file PST hiện có
– Chia sẻ file PST qua mạng: Việc thường xuyên chia sẻ một file PST qua mạng có thể gây hư hỏng tập tin PST bởi vì nhiều người dùng chia sẻ và thay đổi cùng một file PST, điều này làm tăng nguy cơ hỏng file PST.
– Do công cụ của bên thứ 3: Trong khi cố gắng sửa chữa một file PST bị hỏng, công cụ sửa chữa inbox không thể sửa file PST, nó có thể khiến cho file PST bị hư hỏng hơn.
– Đóng Outlook không đúng cách: Đột ngột tắt MS Outlook có thể gây hư hỏng cho file PST
– Do cài đặt lại hệ điều hành: tập tin PST có thể bị hư hỏng trong suốt quá trình cài đặt lại hệ điều hành
– Do kích thước file quá lớn: Những file có kích thước lớn hơn 2GB có thể dễ bị hỏng hơn (Áp dụng cho Outlook 2010)
– Do virus tấn công: Các loại virus không biết đến có thể làm hỏng tập tin PST, khiến bạn không thể truy cập chúng.
– Hư hỏng tiêu đề tập tin: Tiêu đề tập tin bị hỏng có thể khiến cho bạn không thể truy cập file PST.

Yêu cầu hệ thống:

– Hỗ trợ hệ điều hành: , Windows Vista, , Windows server 2008 và 2003
– Bộ nhớ RAM tối thiểu: 1GB
– Không gian ổ đĩa trống: 50MB
– Hỗ trợ các phiên bản Outlook sau: MS Outlook 2000/2003/2007/2010

Hướng dẫn

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản dùng thử của Yodot Outlook PST Repair

Bước 2: Sau khi cài đặt, chạy phần mềm và thực hiện theo các bước hướng dẫn được hiển thị trên màn hình

Bước 3: Lựa chọn từ 3 tùy chọn

Bước 4: Mở tập tin PST- lựa chọn tùy chọn này nếu bạn biết nơi lưu trữ tập tin PST của bạn

Bước 5: Tìm kiếm tập tin PST- lựa chọn tùy chọn này nếu bạn muốn tìm kiếm vị trí của tập tin PST trong một ổ đĩa cụ thể

Bước 6: Lựa chọn Profile Outlook – lựa chọn tùy chọn này nếu bạn muốn chọn bất cứ profile Outlook cụ thể nào để sửa chữa file PST của nó.

Bước 7: Duyệt vị trí đích để lưu trữ file PST được phục hồi

Bước 8: Theo lựa chọn của bạn, phần mềm sẽ quét và sửa chữa file PST mong muống và khôi phục nó trong một tập tin PST mới.

Bước 9: Sau khi phần mềm hoàn thành quá trình quét, bạn sẽ có thể xem mail Outlook được sửa chữa và các yếu tố khác như: địa chỉ liên lạc, ghi chú, nhiệm vụ…sau khi mở một file PST mới trong Outlook (Không nhập file, đơn giản mở nó trong Outlook bằng cách sử dụng File Open – Tùy chọn để mở tập tin dữ liệu Outlook).

Download:

Bài viết liên quan