Youtube ra mắt tính năng xem video offline trên di động dành cho người Việt

Với tính năng xem offline dành cho di động, người dùng có thể xem video tạm thời trong 48 tiếng mà không cần đến Internet.


youtube-28-4

Nhằm nâng cao tính tiện dụng của trên thiết bị di động, đã cho ra mắt tính năng xem video offline dành cho người dùng tại Việt Nam vào tuần qua.

Tính năng mới này cho phép người dùng tạo chế độ xem video offline trên thiết bị di động. Sau khi đưa vào chế độ offline, người dùng có thể xem video tạm thời trong vòng 48 giờ, khi kết nối mạng bị chậm hay hoàn toàn bị ngắt. Người dùng có thể lựa chọn chế độ xem offline bằng cách nhấp vào biểu tượng xem offline dưới khung hình video khi tính năng này đã được kích hoạt cho video đó.

Theo đại diện của c, tính năng mới sẽ giúp người dùng tránh được những khó khăn trong việc kết nối dữ liệu, cải thiện tốc độ và tiết kiệm chi phí khi thưởng thức video trên YouTube không cần bộ đệm.

Bắt đầu từ hôm nay (27/4), những nội dung phổ biến trên YouTube từ các đoạn video hài cho đến những tin tức nổi bật tại Việt Nam đã sẵn sàng để người dùng có thể xem ở chế độ offline.

Theo Dantri

Bài viết liên quan