YouTube Song Downloader – Thu video và bài hát từ YouTube

YouTube Song Downloader là một ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng tải tập tin video và audio từ trên Internet.

abelssoft-youtube-song-downloader

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện dễ dàng và trực quan

Phần mềm này cung cấp một bố cục rõ ràng để giúp người dùng nhanh chóng truy cập tất cả chức năng của nó. Nó không yêu cầu họ phải có những kỹ năng máy tính đặc biệt để cấu hình các thông số.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn tìm kiếm nhanh chóng

YouTube Song Downloader cung cấp cho bạn khả năng thực hiện quá trình tìm kiếm bằng cách gõ tên của nghệ sĩ hoặc bài hát trong bảng điều khiển.

Hơn nữa, bạn có thể tải video hoặc trích xuất âm thanh, xem trước clip trong bảng Search trong cửa sổ pop-up, cũng như phát, tạm dừng hoặc ngừng video hoặc audio, tùy chỉnh âm lượng, hay chuyển đổi sang chế độ toàn màn hình.

Một số tính năng chính:

Tìm kiếm nhạc dễ dàng

Giờ đây, đơn giản bạn chỉ cần nhập tên nghệ sĩ hoặc tiêu đề bài hát vào hộp tìm kiếm và sẽ nhận được nhiều kết quả tuyệt vời từ kênh YouTube. Sau đó, bạn có thể tải tập tin video hoặc audio.

Lựa chọn bài hát

YouTube Song Downloader cho phép bạn xem trước tập tin ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần lựa chọn một mục và nhấn nút Play để phát nó.

Tìm kiếm trong album

Tính năng này sẽ giúp bạn tìm thấy một bài hát bất kỳ trong album trên YouTube. Do đó, bạn chỉ cần nhập tên nghệ sĩ trình bày và lựa chọn một album.

Xem toàn bộ tiến trình

YouTube Song Downloader cho phép bạn có cái nhìn tổng quan và rõ ràng về tiến trình tải vào bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Bạn có thể tải tập tin nhạc trong MP3 hoặc OGG và video ở định dạng FLV, AVI hay MP4.

Đảm bảo chất lượng hàng đầu

YouTube Song Downloader sẽ tự động tải phiên bản mà có chất lượng tốt nhất của mỗi lần download.

Download:

Bài viết liên quan