YouTubeGet – Công cụ tải video trên YouTube

YouTubeGet là một tất cả trong một được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng tải video trên YouTube và chuyển đổi chúng sang định dạng khác như: MP4, WMV, 3GP, FLV, AVI và MP3. Đồng thời, nó cũng cung cấp một công cụ chuyển đổi video riêng biệt từ FLV sang AVI, MOV, MP4 và 3GP.

Bên cạnh đó, phần mềm còn sở hữu một giao diện đơn giản nhưng trực quan. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một tác vụ mới bằng cách dán địa chỉ URL và xác định định dạng hay thư mục đầu ra.

Một số tính năng chính của phần mềm:

Tải video HD và HQ trên YouTube

Với YouTubeGet, bạn có thể tải cả video có độ nét và chất lượng cao từ trên trang web YouTube.

Khôi phục lại bản tải về bị hỏng

YouTubeGet sẽ tự động khôi phục lại bản tải về bị hỏng. Cho dù tốc độ mạng của bạn có ổn định hay không thì YouTubeGet sẽ tải video có chất lượng tốt nhất.

Chuyển video trên YouTube sang điện thoại di động

Phần mềm này sẽ tự động chuyển đổi video YouTube sang định dạng 3GP để bạn có thể xem tất cả video YouTube trên điện thoại di động của mình.

Chuyển video trên YouTube sang iPod

Bạn có thể tải video trên YouTube về. Sau đó, lưu chúng ở định dạng MOV hoặc MP4 để phát lại trên iPod bất cứ khi nào mình muốn.

Chuyển video trên YouTube sang PSP

Sau khi chơi trên PSP, bạn có thể nhìn thấy một số video độc đáo? YouTubeGet sẽ tải video từ trang web YouTube, sau đó lưu chúng ở định dạng PSP.

Ghi video sang đĩa CD hoặc DVD

Hãy tải video trên YouTube về và lưu nó dưới dạng AVI hoặc WMV. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn ghi những video thú vị này sang CD/DVD.

Duyệt trang web YouTube

Hãy tìm kiếm video trên YouTube và xem trước chúng trước khi tải về. Khi bạn muốn tải chúng, chỉ với cần nhấp chuột lên nút Download Now.

Chuyển đổi FLV

Bạn có thể chuyển đổi tập tin FLV trong sang AVI, WMV, MOV, 3GP, MP4, vv nhờ phần mềm hữu ích này.

Hỗ trợ nhiều thiết bị di động

Bao gồm: iPod, iPhone, Cellphone, PSP, Zune, MP3 Player, MP4 Player, vv.

Downoad:

Bài viết liên quan