YTD – Tải video trên YouTube dễ dàng

YTD là một trình tải video trên YouTube mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi video từ YouTube và hàng trăm trang web video khác. Ngoài ra, ứng dụng này còn tăng tốc độ tải của bạn lên 500%.

ytd

Một số tính năng chính:

Tải video từ YouTube và hàng trăm website khác

YTD cho phép tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và hàng trăm website khác. Sau khi tải tập tin video về, bạn có thể xem chúng một cách trơn tru bằng cách sử dụng bất kỳ trình phát media nào, ngay cả khi không truy cập Internet.

Tăng tốc độ tải

YTD sở hữu một công cụ tăng tốc độ tải tiên tiến, nhờ đó cho phép bạn download video nhanh hơn 500% so với tốc độ bình thường.

Tải video HD 1080P và 720P từ YouTube

Bạn có thể tải video 4K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.

Tải âm thanh chỉ từ YouTube

Nếu bạn chỉ muốn audio, thì có thể kiểm tra tùy chọn “Download audio only”, YTD sẽ chỉ tải file âm thanh nếu nó có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tải nó chỉ trong vài giây.

Tích hợp với nhiều trình duyệt web

YTD hỗ trợ một nút Download và hai lệnh tải vào thanh công cụ và trình đơn ngữ cảnh của trình duyệt, vì vậy bạn có thể tải bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Bạn có thể trực tiếp kéo và thả link video từ trình duyệt vào cửa sổ chương trình. Vì vậy, không cần phải sao chép và dán URL của video.

Tải nhiều video cùng lúc

YTD hỗ trợ nhiều bản tải về cùng lúc. Nó cho phép tải nhiều hơn một video để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tạm dừng và khôi phục quá trình tải

Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy bỏ bản tải về nếu cần nhiều kết nối hơn để thực hiện các tác vụ khác.

Xem trước video trong khi tải về

Trong quá trình tải, bạn có thể nhấn nút Preview để phát video chưa hoàn tất và đảm bảo rằng nội dung mà bạn đang tải về thực sự là cái mình mong muốn.

Chuyển đổi video sang MP3

YTD cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và lưu chúng dưới dạng MP3, WAV, WMA, AC3, nhạc chuông hoặc định dạng âm thanh khác.

Hỗ trợ tất cả định dạng video và âm thanh phổ biến

YTD cho phép bạn lưu lại video được tải về dưới bất kỳ định dạng để tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy có thể thưởng thức chúng trên , iPhone, iPad, Android và các thiết bị khác.

Hỗ trợ nhiều cài đặt sẵn

YTD cung cấp các thiết lập sẵn cho tất cả định dạng video và audio. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập định dạng video hoặc audio đầu ra.

Chuyển đổi tập tin video hoặc audio

YTD cũng là một trình chuyển đổi video hoặc audio mạnh mẽ. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video/audio trong máy tính sang bất kỳ định dạng nào để phát chúng ở bất cứ đâu.

Tương thích với iTunes

YTD sẽ tự động thêm video hoặc bản nhạc được tải về sang thư viện iTunes. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đồng bộ video và nhạc cho iPhone, iPad hoặc iPod.

Download:

Bài viết liên quan