Zynga cải tiến tựa trò chơi đình đám Words With Friends

Zynga, nhà cung cấp tiên phong các trò chơi trên vừa cho ra mắt một phiên bản mới của trò chơi “Words With Friends” trong nỗ lực lấy lại vị trí đã mất trên thị trường.

Lần cải tiến thứ năm của tựa trò chơi này có một số đặc điểm mới như cho phép người dùng chơi một mình ở trạng thái offline, cũng như cung cấp thêm từ điển để học các từ mới.

tin-tuc-13-10-13

Có cách chơi tương tự như trò chơi Scrabble, theo Zynga, Words With Friends đã trở thành trò chơi miễn phí số một của mọi thời đại trên App Store, cũng là trò chơi ngôn ngữ trên điện thoại nổi tiếng nhất thế giới. Hiện Words With Friends đã được chơi tổng cộng 7,7 tỷ lần trên khắp thế giới.

Quyết định nâng cấp Words With Friends được đưa ra khi Giám đốc mới của Zynga là Don Mattrick nỗ lực vực dậy công ty đã từng thành công rực rỡ với những tựa trò chơi dành riêng cho Facebook, nhưng lại sớm trượt dài khi nhu cầu chơi các trò chơi trên điện thoại di động gia tăng.

Trong quý 2, Zynga đã thua lỗ tới 62,5 triệu USD và doanh thu giảm xuống còn 153 triệu USD.

Mới đây, Zynga cũng vừa thông báo ra mắt một dòng trò chơi thể thao mới có tên “Zynga Sports 365.” Zynga đã ký kết thỏa thuận với Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ để được phép sử dụng tên các đội bóng và cầu thủ của giải đấu này trong trò chơi, cũng như ký hợp đồng dài hạn với tay golf huyền thoại Tiger Woods cho một trò chơi golf mới trên điện thoại sẽ xuất hiện năm 2015.

Công ty này cũng đã ký hợp đồng với hãng Warner Bros để đăng ký nhãn hiệu trò chơi Looney Tunes trên điện thoại sẽ ra mắt vào cuối năm nay./.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan